Kbrand và Dr Nu:ell đã chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam.

Ông  Lee Joo Hyoung và ông Huh – Kyung trao đổi hợp tác chiến lược

Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 12 năm 2018 –  Công ty TNHH KBRAND (“Kbrand”) và Công ty TNHH APHARM (“Apharm”) đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Dr Nu:ell tại thị trường Việt Nam.

Với sự hợp tác này, Kbrand là đơn vị phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm của Dr Nu:ell. Giờ đây, các khách hàng tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dược mỹ phẩm Dr Nu:ell từ Apharm tại các kênh mua sắm như SCJ, Homeshopping, các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada và Shopee (với kênh phân phối Kbrand).

Về hai phía Kbrand và Apharm đều tin tưởng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng tuyệt vời từ các sản phẩm của Dr Nu:ell qua sự hợp tác mang tính cách mạng này giữa hai bên.

Tại buổi lễ ký kết, ông Huh – Kyung, giám đốc công ty Apharm Co, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối chính thức dòng sản phẩm Dr Nu:ell bày tỏ: “Bằng việc hợp tác cùng Kbrand – Đối tác phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao chính ngạch từ Hàn Quốc, Dr Nu:ell sẽ tăng cường sự đa dạng trong các phương thức tiếp cận khách hàng, đảm bảo quyền lợi mua hàng chính hãng Dr Nu:ell tại Việt Nam, mua ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào”.

Đại diện Kbrand, ông Lee Joo Hyoung phát biểu: “Sự hợp tác này khẳng định được lối đi tiên phong của Kbrand trong việc phân phối chính thức các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, tôi hy vọng qua đó sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam, đồng thời cho phép chúng tôi tiếp tục vững bước trên hành trình xúc tiến và mở rộng lý kết hợp tác thương mại với các đối tác từ Hàn Quốc”.

Sản phẩm được đưa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối độc quyền không qua trung gian, đảm bảo giá tốt nhất đến tay khách hàng

Bằng việc ký kết hợp đồng chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của Dr Nu:ell, Kbrand cam kết sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo giá phân phối hợp lý nhất, không qua trung gian. Ngoài ra, Kbrand cũng là đơn vị hợp tác xúc tiến thương mại với Bộ công thương Hàn Quốc thúc đẩy phân phối dòng sản phẩm nội địa Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng với giá tốt nhất.

Thông tin về KBRAND

Đứng trước tiềm năng phát triển của thị trường giao kết thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như mong muốn được giới thiệu những sản phẩm minh bạch nguồn gốc, có chất lượng cao cửa Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng, tổng giám đốc, ông Lee Joo Hyoung với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành  thương mại, đã liên tục phấn đấu để làm nên dấu ấn riêng cho Kbrand trong thị trường hàng ngoại nhập nói chung và nội địa Hàn Quốc ở Việt Nam nói riêng. 

Công ty TNHH KBRAND là công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. Hệ thống kênh phân phối trải dài tại các tỉnh thành trong cả nước. Kbrand tự hào là nơi mang đến nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất thị trường Việt với giá hợp lý và chính hãng. Với nhiều dòng sản phẩm độc quyền, chọn lọc kỹ càng, chính ngạch từ phía Hàn Quốc, Kbrand cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm, lượng hàng tồn kho lớn và rất ổn định

Thông tin về APHARM

Apharm là công ty Dược mỹ phẩm chuyên nghiên cứu về tái tạo, cải thiện, giải quyết các vấn đề về da dựa trên nguyên tắc loại bỏ những thành phần độc tố trên da bằng những sản phẩm tự nhiên, an toàn nhất.

Thông tin về sản phẩm Dr Nu:ell

Sản phẩm của Dr. Nuell là dược mỹ phẩm được đánh giá là phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.  Với 34 bằng chứng nhận từ trong nước và quốc tế, Dr Nu:ell khẳng định mình với vị thế của một nhãn hàng Dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc.

Có thể điểm qua những chứng nhận tiêu biểu về chất lượng cửa Dr Nu:ell như sau:

  1.   Hệ thống quản lý về chất lượng ISO 9001 chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thành phần an toàn, phù hợp với làn da của khách hàng, hoàn tất thử nghiệm lâm sàng, không chứa chất gây kích ứng da.
  2.   Sản phẩm đã được Cục quản lý Dược phẩm và Mỹ phẩm Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận và khuyên dùng.
  3.   Sản phẩm  Dr Nu:ell – dược mỹ phẩm của công ty Apharm Hàn Quốc chứa thành phần độc đáo, an toàn  được cấp bằng sáng chế ‘MultiEx BSASM” giúp bảo vệ da và ngăn ngừa bụi bẩn, rất phù hợp với làn da Á Đông.Dr Nu:ell đang ngày càng phát triển và trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng công nhận, tin tưởng, đứng đầu trong cuộc bình chọn về sản phẩm mà người tiêu dùng hài lòng nhất. Với công thức làm đẹp thân thiện với làn da, lấy lại sức đề kháng tự nhiên của một làn da khỏe mạnh, đẹp hơn mỗi ngày. 

    Liên hệ mua hàng và tư vấn: 0901416808-0901383189

    Địa chỉ: Công ty TNHH KBRAND, Số 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1.