16Brand là sản phẩm makeup mà lại dưỡng da trẻ đẹp!

16Brand là sản phẩm makeup mà lại dưỡng da trẻ đẹp!

16Brand là sản phẩm  “truyền thừa ” từ cơn sốt của Chosungah 22. Là bước đột phá, cải tiến trong nghành làm đẹp. Khắc phục những hạn chế, khuyết điểm  và bồi dưỡng, nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm tốt. 16Brand được sáng tạo theo lối makeup ” No makeup” trang điểm rất tự nhiên nhưng vẫn tạo ra vẻ đẹp lôi cuốn, thời thượng nhất.

Quan trọng nhất, vẫn nói đến ưu điểm mà ít có sản phẩm nào có được đó là ” VỪA MAKEUP VỪA DƯỠNG DA”. Bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ và hào hứng với sản phẩm này có ‘ khả năng” này.

Có  rất nhiều cô gái sẽ phải trang điểm hằng ngày để đi làm. Và mỗi lần trang điểm cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để   dùng lớp toner, skincare trước khi makeup và cuối ngày phải vật vả tẩy trang . Đó cũng là một cách hiệu quả để da không bị khô nhưng rất nhiều cô gái ” Busy Girl” – những cô nàng bận rộn thì không có thời gian để makeup nhiều lớp như thế.

Vì thế, bạn sẽ  đối mặt với sự lão hóa sớm: làn da khô, bị thâm, sần, không đều màu,  tế bào chết  hay da như ” xù lông” với mọi dưỡng chất khác.

Nói tóm lại: Bạn sẽ trông như  cô gái 30 tuổi khi mới đôi mươi

 

Ngoài những hiệu quả tuyệt vời của từng sản phẩm thì:

Trong cùng 1 sản phẩm, lại có thành phần dưỡng da. Đây là đột phá như 1 cứu cánh cho làn da Việt.

Đầu tiên, là các son môi khóa màu, son lì, son kem. Các sản phẩm  đang được ưu chuộng, tin dùng vì độ  mịn, giữ màu lâu, màu sắc theo xu hướng mới nhất. Không những thế, trong son môi  có thành  phần dưỡng ẩm để không gây khô môi, thâm môi và có tinh chất giúp đôi môi hồng hào tự nhiên dần.

Phấn phủ 16Blur Pact,  phấn nén 16 Guroom, phấn nước 16AirBeam Pact  là những sản phẩm của 16Brand bán rất chạy vì sản phẩm lâu trôi hằng giờ, tone màu  rất phù hợp với làn da của người  Châu Á. Phấn có khả năng kiềm dầu, che phủ cao cả những đóm đỏ, mụn và sần. Quan trọng là khi bạn đánh lâu trôi, đều màu nhưng không gây khô da, làm bít hết lỗ chân lông. Nó sẽ tạo ra cảm giác nhẹ, mát , dịu da không gây nhờn hay rít da. Hơn thế, nó có thành phần chống nắng vượt trội, chống tia cực tím để da không bị tác động nhiều gây ra thâm, nám.

Mascara 16Brand Soo Black giúp cong và dài mi, không gây khô hay dễ gãy rụng mi. Ngoài ra, nó có khả năng dưỡng mi siêu tốt giúp cho mi dài hơn rất nhiều lần.

Có thể nói, trên thị trường Việt sản phẩm tốt rất nhiều nhưng  vừa làm đẹp nhanh chóng và lại dưỡng da dài lâu. Vì thế, làn da của bạn sẽ vừa dưỡng trong cùng 1 sản phẩm.

                                     Makeup + Chăm sóc  + Bảo vệ  = ĐẸP TOÀN DIỆN

 

 

 

 

 

 

Related News