Sung Ah Beauty tổ chức chương trình đối tác toàn cầu

Sung Ah Beauty tổ chức chương trình đối tác toàn cầu lần thứ 1  CGPP

Nhà lãnh đạo của K- Beauty, Sung-Ah Beauty đã tổ chức thành công một chương trình đối tác toàn cầu vào tháng 6, nơi các đối tác nước ngoài lớn tập hợp lại với nhau. Là một phần của Chương trình Đối tác Toàn cầu, Sung Ah Beauty đã tổ chức Chương trình Đối tác toàn cầu về  vũ trụ CSP lần đầu tiên trong năm nay và dự định sử dụng chương trình này làm địa điểm trao đổi hàng năm giữa các đối tác nước ngoài.

Sự kiện CGPP bao gồm nhiều chương trình dành cho nhân dân của Tập đoàn Công nghiệp nặng của Trung Quốc dưới chủ đề của  nhà lãnh đạo sắc đẹp K – Trình bày và thảo luận về thị trường sắc đẹp toàn cầu, tất nhiên, đã được chia sẻ triết lý và tầm nhìn của Cho Sung Ah Beauty và đồng thời chiến dịch tiếp thị mới và trình bày các sản phẩm chính.

Màu sắc đẹp, nét đẹp văn hóa vẻ đẹp K – sang thị trường thế giớichứ không phải là giải trí tất cả mọi người  bao gồm thiếu xót của mình trên toàn quốc, dựa trên triết lý  của người đổi giới tham tham quan những ưu điểm  của riêng Watsons Trung Quốc bao gồm cả online và offline . Thị trường trong và ngoài nước nhằm mở rộng địa chỉ liên lạc của mình và khach 1ha2ng, chúng tôi sẽ tiếp tục vững chắc đảm bảo vị trí của mình là thương hiệu hàng đầu K – Beauty.

 

Related News