Hẹn gặp 16 Brand chiến dịch làm đẹp chỉ 30 phút

 

Hẹn gặp bạn ở Sikor! Sung Ah – Beauty, cửa hàng bách hóa Shinsegae Sikor  mang đến trang điểm tuyệt vời.

Chicor là một cửa hàng chỉnh sửa quy mô lớn được đưa ra bởi cửa hàng  Cửa hàng Bách Hóa Shinsegae, giới thiệu nhiều  nhãn hiệu làm đẹp trong và ngoài nước, và nổi lên như một điểm nóng trong số 2030 người tiêu dùng.

Là một phần của chiến dịch  “ 30  phút” được tổ chức bởi Sung – Ah Beauty, sự kiện này sẽ được tổ chức tại cửa hàng Sikor Gangnam, với 10 buổi trình diễn makeup của minuts vào tháng trước. Thông điệp tích cực mà bạn có thể quyết định.

Đặc biệt, nghệ sĩ trang điểm là sản phẩm mang tính biểu tượng của 16 Fingerpen, 16 Sooo Black,..là  những sản phẩm mang đến nét đẹp hoàn hảo.

Ngoài chương trình makeup, nhiều sự kiện khác nhau đã tổ chức cho những khách hàng đã đến thăm Sung- Ae Beauty. Trong suốt sự kiện trình diễn, người tham gia đã tặng một món quà đặc biệt bao gồm một món quà đẹp, gồm có các sản phẩm  Signature Sung – Ae. Ngoài ra, nghệ sĩ trang điểm độc quyền của Sung Ae Beauty đã thực hiện nhiều chương trình khác nhau, cung cấp 11 dịch vụ cho khách hàng mua sắm, và nhận được sự hoan nghênh từ phía người tiêu dùng.

Vẻ đẹp Cho Sung Ah Gangnam. Chia sẻ triết lý làm đẹp Cho Sung Ah cho người tiêu dùng. Vẻ đẹp mang đến cho người dùng một nét đẹp không ngừng ở việc che khuyết điểm mà mang đến một nét đẹp toàn diện. Để đa dạng và mở rộng các kênh phân phối trong và ngoài nước và quốc tế tiếp xúc với các khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục vững chắc bảo đảm vị thế của mình là thương hiệu hàng đầu của K – Beauty.

 

Related News