Thương hiệu 16 Brand Cho Sung Ah Beauty 1989 ra mắt rực rỡ

K  độc quyền của thương hiệu địa diện của K – Beauty được phát hành! Vẻ đẹp thương hiệu  sự kiện quốc tế phân phối Cho Sung Ah tiến hành một mình các khóa học giảng CSA lợi nhuận chia sẻ với đại diện K – vẻ đẹp của tháng 25 từ tham dự sự kiện quốc tế trước vẻ đẹp của đại diện bởi nhãn hiệu K.

Sung Ae Beauty tham gia vào sự kiện này như là một thương hiệu đại diện của Global K Beauty đại diện của Global K Beauty và đã tổ chức một bài giảng duy nhất.  Tập trung vào các xu hướng từ thời trang make-up để nhấn hạng đến tất cả các khía cạnh của Hysmory và Sung- Bea Beauty, những nét độc nhất trong cơn sốt điên cuồng K mà trên khắp thế giới.

Ngoài ra, dựa trên lựa chọn và tập trung, chúng tôi chủ động liên lạc với người tiêu dùng thông qua giao tiếp song phương. Nền tảng làm đẹp. Chiến lược giải thích và thành phần làm đẹp. Đây là một giới thiệu về thương hiệu làm đẹp.

Một số công ty đang hoạt động, yêu cầu các cá nhân để trung tâm làm đẹp K, hãy truy cập mười năm qua. Chuỗi nội dung sản phẩm duy nhất.

Một số tổ chức đang quan tâm đến an ninh hoạt động , bao gồm một chuyến viếng thăm Cho Sung Ah Beauty tọa lạc tại trung tâm của Myeong-dong.

Giám  đốc sáng tạo là đồng sáng lập của CsA Cosi. K- Beauty, người đã và đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới, sẽ vượt ra ngoài thị trường nội địa để theo đuổi triết lý của riêng mình trong việc tìm ra lợi thế của mình. Là một thương hiệu, nó được cho là thay thế vị trí của nó.

Sung Ae Beauty là cách để mọi người thưởng thức công việc của mình, không chỉ vì những thiếu xót của họ. K- Beauty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của K- Beauty đang tạo nên một nền văn hóa K- vẻ đẹp trong thị trường làm đẹp toàn cầu ngoài thị trường nội địa.

Con đường vũ trụ RCSA dẫn đầu bởi phù thủy làm đẹp Cho Sung Ah, Cho Yoo Tae, một nghệ sĩ trang điểm không thể che giấu sự ngạc nhiên của chính mình. Chúng tôi đang nâng cao hình ảnh của mình như một thương hiệu của mình như một thương hiệu K- Beauty hàng đầu.

 

Related News