CHÍNH SÁCH ĐỔI-TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, Kbrand.vn đảm bảo quyền lợi của quý khách bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

 1. Điều kiện trả hàng

Quý khách chỉ có thể yêu cầu đổi- trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
 • Sản phẩm nảy sinh vấn đề sau khi sử dụng. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng xuất trình giấy khám bệnh hoặc giấy chứng nhận của bác sĩ. Khi đó, quý khách có thể trả lại hàng.
 • Nến sản phẩm không bị hư hỏng nhưng quý khách lại muốn đổi/ trả sản phẩm thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm.
 1. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, quý khách lưu ý:

 • Hàng trả lại bao gồm sản phẩm và toàn bộ phụ kiện đi kèm trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng.
 • Trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, quý khách vui lòng gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính.
 • Kbrand khuyến khích quý khách chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.
 1. Cách thức đổi trả hàng

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thực hiện thông qua email hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng  0901416808 – 0901383189

Trong vòng 2 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện nêu trên thì quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

 • Liên hệ tổng đài 0901416808 – 0901383189 hoặc gửi tới địa chỉ email kbrand.cosmetic@gmail.com thông báo cho Kbrand về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi từ phía nhà sản xuất và công ty thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
 • Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, quý khách vui lòng gửi về cho Kbrand hàng cần đổi trả.
 1. Quy định hoàn tiền

Kbrand sẽ hoàn trả tiền đối với các trường hợp đã nêu trên trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận.

Tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của quý khách. Quý khách vui lòng gọi đến Trung tâm khách hàng số 0901416808 – 0901383189 và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả. Chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho bạn  ngay lập tức sau 1 ngày và trong giờ hành chính.

Quý khách lưu ý chúng tôi hoàn trả đúng số tiền của hàng hoá được trả lại, hoàn lại chi phí vận chuyển, giao trả hàng và chịu trách nhiệm cho phí chuyển trả hàng của quý khách.