Gặp gỡ thương hiệu 16 Brand tại Malaysia

Gặp gỡ Myeongdong, Malaysia!

Thương hiệu 16 Brand của CSA Cosmic Co., ltd đã đưa ra thành công, một trung tâm mua sắm lớn ở Malaysia.

Ở trung tâm mua sắm lớn, thương hiệu 16 Brand tại Kuala Lumpur, dẫn đến khu vực mua sắm tốt nhất của Malaysia phản ánh xu hướng làm đẹp mới nhất. Đây là một cửa hàng chỉnh sửa mỹ phẩm tối đa hóa sự thuận tiện khi mua sắm bằng cách thu nhập các nhãn hiệu khác nhau ở một nơi. CSA đang có kế hoạch mở rộng sự đa dạng của các kênh phân phối, bắt đầu với các kênh phân phối tốt nhất . Các sản phẩm nhãn hiệu sắc đẹp tại thị trường Malaysia.

Thương hiệu 16 Brand Fingerpen, 16 AirBeam Pact, 16 3 Layer Colorrulez,

CSA Cosmic đang có kế hoạch tham gia vào thị trường Malaysia với sự quan tâm sâu sắc đến thương hiệu Hàn Quốc với mong muốn có làn da, trong khi các nhà làm phim Hàn Quốc đang có kế hoạch chứng minh vị thế của mình như một thương hiệu đại diện của K – Beauty ở Đông Nam Á trong tương lai.

Sự mong muốn về một làn da, chúng tôi đang có kế hoạch tiến vào Malaysia, là thương hiệu Hàn Quốc với sự quan tâm mạnh mẽ đến thương hiệu K – Beauty ở Đông Nam Á tương lai.

“ R & B Beauty “ của khóa học RCSA dẫn đạo giám đốc sáng tạo. Make-up đang tạo ra một nền văn hóa K- vẻ đẹp trên thị trường làm đẹp toàn cầu, vượt ra ngoài thị trường trong nước, dựa trên triết lý mà mọi người đều có thể hưởng lợi của riêng mình.

Theo : 1989 Chosungah Beauty

Link: http://www.chosungahbeauty.com/board/index.php?db=basic_1&no=2233&mari_mode=view%40view&cate=&page=1&listURL=http%3A%2F%2Fwww.chosungahbeauty.com%2Fboard%2F%3Fpage%3D1%26db%3Dbasic_1&search=&search_str=&temp=

Related News