SỐT BÁNH GẠO TOPBOKKI GOOD WELL – 90G

35,000 

in stock
  • Nguyên liệu chính được sử dụng là cà chua lên men gochujang, đường, xi rô, hành tây Hàn Quốc, và bột ớt đỏ Hàn Quốc.
  • Bảo quản: Bạn có thể giữ sản phẩm này ở nhiệt độ phòng trong 12 tháng và để trong tủ lạnh sau khi mở.
  • Thành phần: Đường, nước, đường trắng, tương ớt lên men vị cà chua Sunchang, mạch nha, bột ớt, bột lúa mì, gạo nếp, mạch nha, hành tây, nước tương, muối, tiểu mạch, bột ớt Chungyang, bột nêm vị thịt bò, muối, chiết xuất cá cơm, chiết xuất tỏi tươi, hành Alllium Hookeri, chất điều vị (E621), Oleoresin paprika (160c), chiết xuất nấm men.
  • Thông tin cảnh báo: Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì, sữa, cà chua, thịt bò.
  • Sản phẩm này được sản xuất bởi các trang thiết bị sản xuất sản phẩm có chứa trứng, lúa mạch, đậu phộng, cá thu, cua, tôm, thịt heo, đào, quả óc chó, thịt gà, mực, ốc (bao gồm cả sò, bào ngư, trai biển).
  • Khối lượng tịnh: 90 g/ gói, 240 g/ chai, 1 kg/ gói
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm
  • Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món bánh gạo.
  • Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BH and BIO Co., Ltd.

Mô tả

Sốt bánh gạo topbokki good well vị ngọt - 90g

Nước sốt này được kết hợp bởi làng Jang, Sunchang, Jeollabuk-do, Hàn quốc (làng nông nghiệp sạch tại Hàn quốc) + nghiên cứu của đại học quốc gia ChonBuk Hàn quốc + dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín của Công ty BHN một trong những công ty sản xuất nước sốt hàng đầu tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn Kyochon Kicken. Để tạo ra Nước sốt Tobokki Good Well này chúng tôi đã trải qua sự chuyển giao công nghệ từ Cơ quan Phát triển Nông thôn và sản xuất nó. Chúng tôi cải thiện các chức năng y tế bằng cách sử dụng allium hookeri. Allium hookeri có hiệu quả đối với bệnh tiểu đường, viêm khớp và tạo miễn dịch cho các bệnh truyền nhiễm.

Nước sốt Tobokki Good Well là một hỗn hợp lên men truyền thống (gia vị).

 

* Một sản phẩm truyền thống Quốc Dân được nhà nước Hàn Quốc công nhận và cấp giấy chứng nhận không chất bảo quản không chất tạo màu, một sản phẩm hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên(organic) đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cao máu, ăn kiên,…
* Sản phẩm được kết hợp bởi làng Jang, Sunchang, Jeollabuk-do, Korea (làng nông nghiệp sạch tại Hàn Quốc) + nghiên cứu của đại học quốc gia ChonBuk Hàn Quốc + dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín của Công ty BHN một trong những công ty sản xuất nước sốt hàng đầu tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn Kyochon Kicken.
_ Cách sử dụng
  • Nấu cho 1 món ăn với 45g nước sốt, 80g nước và 120g bánh gạo.
  • Bạn có thể thêm nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn, những thứ như rau quả.
  • Ngoài tobokki, nó rất ngon ngay cả khi bạn chiên mì và gạo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SỐT BÁNH GẠO TOPBOKKI GOOD WELL – 90G”